ตัวแทนซื้อ-ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ (Real Estate Agency)

รายละเอียดตำแหน่งงาน

บริษัทรับสมัครตัวแทน ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ (Real Estate Agency) บริหารงานโดยบริษัท Numberone Property Consulting Company Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

ผู้ที่สนใจกรุณาส่งประวัติพร้อมแนบรูปถ่ายมาได้ผ่านทาง
Line: 0996465698
ติดต่อ คุณกอล์ฟ 0996465698
บริษัท Numberone Property consulting Company Limited.

หน้าที่รับผิดชอบงานคือ การคุยตอบไลน์ ผู้เช่า/ผู้ซื้อ อสังหาริมทรัพย์รายวัน โดยบริษัทจะทำการตลาดให้ เพื่อให้มีลูกค้าเข้ามาทักในไลน์ที่กำหนด จากนั้นจะทำการนัดหมาย พูดคุย เพื่อเปิดห้องหรือดูทรัพย์ ซึ่งหากผู้ปล่อยเช่าและผู้เช่า หรือ ผู้ซื้อและผู้ขาย ไม่ติดใจอะไร ก็จะสามารถปิดการขายและร่างสัญญาเช่าหรือซื้อขายกันได้ โดย ตัวแทนจะสามารถรับค่าคอมมิชชั่นได้ดีงต่อไปนี้

ยอดคอมมิชชั่น
- คอมมิชชั่น 40% - 50%
- ไม่มีเงินเดือน
- สอนงานให้ฟรี

หากท่านคิดว่าท่านเป็นผู้มีอัธยาศัยดี คิดบวก ขยันและทะเยอทะยาน มีคุณสมบัติของนักขายที่ดี แต่ไม่มีโอกาสที่สามารถแสดงความสามารถ เนื่องจากไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานมาก่อน ออกจากงานแต่ไม่สามารถกลับไปทำงานได้เนื่องจากอายุเกิน หรืออยากเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเจ้านายตนเอง ท่านเหมาะสมกับงานนี้

งานนี้เราทำงานเป็นทีม ให้คำแนะนำ ปรึกษา ประชุมกันทุกอาทิตย์ ผ่านไลน์กลุ่ม เพื่ออัพเดทผลลัพธ์และปัญหากันตลอด ทำงานแบบครอบครัวไม่มีความกดดัน สนใจมาลองสมัครและเป็นครอบครัวเดียวกับเราก่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริษัทเราจดทะเบียนและดำเนินการมานานโดยถูกต้องตามกฎหมายและมีตัวแทนขายหลายคนที่สามารถแชร์แบ่งปันความรู้แก่ท่านได้ แม้ท่านจะไม่มีประสบการณ์มาก่อน

การติดต่อ

  • summerzaa1@gmail.com

สถานที่ตั้ง